top of page

WHY BUMMIRAS?

เพราะ Bummiras "คำนึงถึงคุณภาพเป็นอันดับ 1"   ตั้งแต่หนังแท้ที่เราเลือก, โครงสร้างภายในและการบริการหลังการขาย

1. หนังแท้ที่เราเลือกใช้จะต้องเป็นหนังแท้ที่นำเข้ามาจากแหล่งที่มีต้นกำเนิดของวัวที่ดีที่สุด หนังวัวที่เราใช้จะเลี้ยงโดยฟาร์มระบบปิด เลือกวัวที่มีอายุ 1-1.5 ปีเท่านั้น ทำให้ได้หนังวัวที่มีคุณภาพดี หนังมีความหนาแน่นของไฟเบอร์ผิวหนังสูง ทำให้หนังแข็งแรงและไม่ย่น 

หนัง Pull up Oil, Nubuck และ full grain-ปั่นขึ้นเม็ดธรรมชาติ, หนังทุกตัวของเรามีเอกลักษณ์มีแผลและร่องรอยที่เป็นธรรมชาติ แต่ละแผลและร่องรอยที่ไม่ซ้ำกันทำให้เกิดเสน่ห์มีความเป็นเอกลักษณ์ มีศิลปะ มีความทนทานต่อการใช้งาน มีกลิ่นหอมเฉพาะตัว มองดูไม่น่าเบื่อเมื่อเวลาผ่านไป เรียกว่า ‘’ยิ่งเก่ายิ่งสวย”

 

หนังที่มีความเป็นธรรมชาติสูง นั่นหมายความว่าเราใช้สารเคมีในปริมาณเพียงเล็กน้อยในกระบวนการฟอกหนังและสารเคมีที่ใช้นั้นเป็นสารเคมีที่ได้รับการรับรองมาตราฐานสากล เพราะฉะนั้นหนังทุกชิ้นของเราจึงมีความเป็นธรรมชาติสูง ซึ่งจะสามารถรับรู้ได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่คุณได้สัมผัส นอกจากนั้นแล้วยังปลอดภัยสำหรับผู้ที่มีผิวที่แพ้ง่ายอีกด้วย

 

2.โครงสร้างภายใน

 

-โครงสร้างไม้ 
เราเลือกใช้ไม้เนื้อแข็งจากแหล่งที่มีคุณภาพ ไม้ทุกชิ้นมีการอบให้แห้งและไล่ความชื้น รวมทั้งมีการอบน้ำยากันมอดและแมลง เพื่อความทนทานและอายุการใช้งานที่ยาวนาน

 

-โครงสร้างเบาะนั่งและหลังพิง 

1) ฟองน้ำ เราเลือกใช้ฟองน้ำที่มีคุณภาพ มีความหนาแน่นสูง (High Density Foam)รองรับสรีระการนั่ง ไม่ยุบตัวง่าย อายุการใช้งานนาน

2) ใยแผ่นและใยปั่น  เราเลือกใช้ใยแผ่นและใยปั่นที่มีคุณภาพเกรด A เท่านั้น ใยแผ่นตั้งแต่ขนาด 200 กรัมขึ้นไป สำหรับงานห่อหุ้มและโครงสร้างเสริมอีกชั้นเพื่อความนุ่มสบาย มีความหนาแน่นสูง ไม่ยุบตัวและฉีกขาดง่าย อายุการใช้งานนาน

3) พ็อคเก็ตสปริง เราเลือกใช้สปริงที่มีคุณภาพ มีความยืดหยุ่นสูง และรองรับน้ำหนักได้ดี ใช้ผ้าอย่างหนาเย็บด้วยจักรเพื่อป้องกันไม่ให้สปริงทะลุออกมา แทนการใช้เครื่องปั๊มด้วยความร้อน รองรับน้ำหนักได้มาก อายุการใช้งานนาน

4) ยางยืด (Elastic Webbing)เป็นยางยืดเกรด A เฉพาะสำหรับเบาะนั่ง ทำจากยางพาราแท้ ขนาดหนามากกว่า 2.5 นิ้ว ขึ้นไป มีความยืดหยุ่นสูงรองรับน้ำหนักได้ดี อายุการใช้งานนาน

5) ขนเป็ด เราเลือกขนเป็ดจากโรงงานที่มีมาตรฐานการผลิตได้รับใบรับรองจากกรมปศุสัตว์ ไร้กลิ่นรบกวน มีความยืดหยุ่นสูง มีความนุ่มสัมผัสธรรมชาติ อายุการใช้งานนาน

6) ผ้าขนเป็ด เราเลือกใช้ผ้าสำหรับขนเป็ดโดยเฉพาะ มีคุณภาพสูง ทอด้วยเส้นด้ายมากกว่า 195 เส้น เพื่อป้องกันไม่ให้ขนเป็นทะลุออกมาและยังป้องกันไรฝุ่น ไม่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ มีคุณสมบัติเฉพาะตัวในการเก็บอากาศภายใน ทำให้เวลานั่งค่อยๆ ยุบตัวลง รองรับสรีระการนั่งได้ดี ไม่ทำให้เกิดแรงกดทับ รู้สึกสบายในการนั่งและจะคืนตัวอย่างช้าๆ เมื่อเราลุกขึ้น

 

3.การบริการหลังการขาย

 

สินค้าทุกชิ้นมีบริการหลังการขาย มีใบรับประกันเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในการบริการและการดูแลของเรา
-รับประกันโครงสร้างไม้ภายใน 5 ปี
-รับประกันสปริง ฟองน้ำ ขนห่านและใยสังเคราะห์ 2 ปี (ขึ้นอยู่กับการใช้งาน)
-รับประกันหนังแท้ หนังเทียมและกลไกโซฟาปรับพนักพิง 1 ปี (ขึ้นอยู่กับการใช้งาน)

 

  • Facebook
  • Instagram
  • Line
bottom of page